วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2556

ตัวอย่างนวัตกรรม


สวัสดีค่ะ  หายไปอีกเกือบสัปดาห์  คราวนี้กลับมาพร้อมกับตัวอย่างนวัตกรรมกลุ่มสาระต่างๆ  เพื่อเป็นแนวทางการพัฒนานวัตกรรมในการนำไปใช้สอนหรือทำผลงานวิชาการด้านที่ 3  สำหรับครูที่กำลังทำผลงานวิชาการเพื่อเลื่อนวิทยฐานะอยู่ตอนนี้หรืออนาคตอันใกล้นี้บ้างนะคะ  หรืออาจเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจใคร่ศึกษาได้บ้างค่ะ

ตัวอย่างเป็นไฟล์เป็น pdf. นะคะ  ตัวหนังสืออาจจะเด้งไปบ้างเล็กน้อย  เพราะเดิมมันเป็นไฟล์ word แล้วแปลงเป็นไฟล์ pdf. มันเลยรองรับไม่หมดแล้วเด้งแบบที่เห็นค่ะ  (คงให้อภัยกันได้นะคะ :D)

โหลดไฟล์ตัวอย่างด้านล่างเลยนะคะ 

        - เอกสารประกอบการเรียน ชุด อาหารเพื่อการเสริมสร้างสุขภาพ  พัฒนาขึ้นเพื่อใช้เป็นสื่อประกอบการเรียนการสอนในการจัดการเรียนรู้กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

        - บทเรียนสำเร็จรูป ชุด ร่างกายของเรา กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่   เล่มที่ ระบบโครงสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อ

        - สื่อประสม ชุด เรียนรู้สู่เศรษฐกิจพอเพียง  กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 (ปกติไฟล์จะต้องทำแยกเป็นเล่มๆ เพราะเวลาใช้งานจริงต้องนำใส่กล่องสื่อประสมนะคะ  แต่เพื่อความสะดวกและเป็นแค่แนวทางเลยรวมมาเป็นไฟล์เดียวกันเลยค่ะ)

        - แบบฝึกทักษะการเขียนเชิงคิดสร้างสรรค์  สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓

     วันนี้พอหอมปากหอมคอ  ทดลองลงดูแค่ 4 ตัวอย่างก่อนนะคะ  ซึ่งเป็นงานเก่าๆ ที่เคยทำไว้หลายปีมาแล้ว  ถ้ามีเสียงตอบรับดี  โอกาสหน้าจะนำงานใหม่มาเสนอเพิ่มเติมค่ะ

        สุดท้ายนี้ ขอให้ครูผู้สนใจทำผลงานฯ  ประสบความสำเร็จดังที่มุ่งหวังไว้ทุกประการนะคะ

          และหากต้องการปรึกษาการทำผลงานฯ เพิ่มเติม  สอบถามไปที่คุณอัญชลี โทร. 08 6902 6686  หรือติดต่อทางอีเมล easyeasythesis@gmail.com  หรือทางเฟสบุ๊ค คลินิคการทำผลงานวิชาการ  หรือติดต่อผ่านเวป  plazathai.com  

1 ความคิดเห็น: